Giới thiệu về Vang Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon
Niềm kiêu hãnh và tự hào của những nhà sản xuất chính là tạo ra được những dòng vang có chất lượng tuyệt vời, mang đến một sức khỏe dồi dào và là loại đồ uống giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Loại rượu mà chúng ta đang nhắc tới ở đây đã làm được điều này, được người tiêu dùng và khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới vô cùng yêu mến và tin tưởng lựa chọn.
Rượu có xuất xứ tại Nam Phi, ra đời nhờ những nghiên cứu, sáng tạo, không ngại khó khăn, gian khổ của nhà sản xuất Sringfield. Đây là nhà sản xuất có tâm và tầm, các sản phẩm của ông luôn gần gũi và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Đặc điểm của Vang Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon
Rượu mang một sắc đỏ ruby quyến rũ, nồng nàn làm vương vấn nhiều khách hàng khi có cơ hội tiếp xúc với rượu. Hương vị của rượu là sự kết hợp tinh tế của một số loại trái cây như nho đen, anh đào, mận chín cộng hưởng cùng mùi thơm của gỗ nướng và gia vị cay sẽ đem đến cho bữa tiệc của bạn một trải nghiệm mới mẻ, hương thơm ngào ngạt làm say đắm lòng người. 13,5 % là nồng độ cồn mà nhà sản xuất đã xây dựng cho loại vang này, đây là mức nồng độ cồn được xem là vừa phải không quá nặng và cũng không quá nhẹ vì thế bạn không cần phải quá lo lắng dù cho bạn là nô lệ của vang hay là người mới thưởng thức lần đầu.
Giống nho chính để sản xuất ra dòng vang này là Cabernet Sauvignon, một loại nho nổi tiếng trên thế giới được trồng tại vùng nho Western Cape và được sản xuất tại khu vực Roberton của Nam Phi. Với việc sở hữu giống nho nổi tiếng bậc nhất thế giới sẽ làm tiền đề cho sự ra đời của một loại đồ uống có chất lượng tuyệt vời.
Quy trình sản xuất Vang Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon
Nho sau khi được thu hoạch bằng tay tại vườn sẽ được chở về nhà máy trong những thùng gỗ. Những chùm nho đảm bảo chất lượng sẽ được lựa chọn làm nguyên liệu để sản xuất rượu. Nho được đặt trong những thùng gỗ để nước nho chảy tự nhiên theo phương pháp truyền thống chứ không đem nghiền hay ép theo phương pháp hiện đại. Sau đó phần nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng một năm, cuối cùng rượu được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Thưởng thức Vang Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon
Một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng loại vang này để bữa tiệc trở nên đặc biệt hơn bao gồm một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt lợn nướng, pho mát…trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 12 – 16 độ C. Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ thoáng mát, không quá cao cũng không quá thấp giúp cho rượu giữ được hương vị và tuổi thọ bền lâu hơn.
Ưu đãi cho sản phẩm rượu vang tại Cao Minh
Để sở hữu ngay rượu vang với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm showroom rượu vang của Cao Minh tại Shophouse TT02-02, Khu đô thị Lotus Sài Đồng, 190 Sài Đồng, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 098 2678 335 để được các chuyên gia của Cao Minh tư vấn tận tình nhé