CÂU CHUYỆN ẨN SAU DÒNG VANG PASSIONE SENTIMENTO

BỘ ĐÔI RƯỢU VANG MANG TÍNH NGHỆ THUẬT NHÀ PASQUA VIGNETI E CANTINE
✨ 𝐏𝐚𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐞 𝐒𝐞𝐧𝐭𝐢𝐦𝐞𝐧𝐭𝐨 𝐁𝐢𝐚𝐧𝐜𝐨 𝐕𝐞𝐧𝐞𝐭𝐨 𝐈𝐆𝐓 𝐱 𝐏𝐚𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐞 𝐒𝐞𝐧𝐭𝐢𝐦𝐞𝐧𝐭𝐨 𝐑𝐨𝐬𝐬𝐨 𝐕𝐞𝐧𝐞𝐭𝐨 𝐈𝐆𝐓
👍 Đã có mặt trên toàn bộ chi nhánh cửa hàng Rượu Vang Cao Minh!
Passione Sentimento là mối liên kết bền chặt với thành phố xinh đẹp Verona. Các nghệ nhân làm vang đã khéo léo truyền tải lịch sử, văn hoá thiêng liêng, tốt đẹp nơi đây qua câu chuyện tình yêu nổi tiếng thế giới của cặp đôi Romeo và Juliet. Nhãn chai cũng được lấy cảm hứng từ bức ảnh góc sân trong lâu đài nhà nàng Juliet của nhiếp ảnh gia Giò Martorana.
💫 𝐏𝐚𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐞 𝐒𝐞𝐧𝐭𝐢𝐦𝐞𝐧𝐭𝐨 𝐁𝐢𝐚𝐧𝐜𝐨 𝐕𝐞𝐧𝐞𝐭𝐨 𝐈𝐆𝐓 là dòng vang trắng tươi mát với nồng độ cồn 13%Vol. Rượu sở hữu hương thơm ngọt ngào, mãnh liệt từ trái cây có múi như cam, quýt, mơ, đào cùng hương hoa nhiệt đới nhẹ nhàng phảng phất, để lại cảm giác dễ chịu với sự tròn trịa và ấn tượng khó quên bởi hậu vị kéo dài, lưu luyến sâu sắc.
💫 𝐏𝐚𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐞 𝐒𝐞𝐧𝐭𝐢𝐦𝐞𝐧𝐭𝐨 𝐑𝐨𝐬𝐬𝐨 𝐕𝐞𝐧𝐞𝐭𝐨 𝐈𝐆𝐓 – chai vang đỏ được lên men từ 3 giống nho Corvina, Croatina, Merlot đem lại hương thơm nồng nàn, phức hợp của các loại trái cây đỏ như dâu tây, anh đào đỏ và đen cùng một chút gia vị cay nồng và da thuộc ấm. Rượu cân bằng với kết cấu nhiều lớp và tannin mạnh mẽ tạo nên hậu vị kéo dài, sâu lắng đến tận cuống họng.
Nhà Pasqua không chỉ gửi đến cho thực khách những sản phẩm chất lượng cao mà ẩn sâu trong đó còn là những giá trị văn hóa và những câu chuyện lãng mạn. Nhất định bạn sẽ phải nuối tiếc khi bỏ qua những chai vang đặc biệt này!
👉 Liên hệ ngay với Cao Minh để nhận giá tốt nhất nhé!
CAO MINH LONG BIÊN 
Địa chỉ : Số 190 đường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội – 098 2678 335
Fanpage : https://www.facebook.com/ruouvangcaominh190saidong